Mới đây, Tập đoàn CEO Group vừa được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kiên Giang cấp Giấy chứng nhận đầu tư dự án sonasea kiên giang tại TP. Rạch Giá.

Giới thiệu tập đoàn CEO Group

sonasea Kiên Giang là một trong những dự án của tập đoàn CEO Group, hướng đến hình thành một khu đô thị thông minh, nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Kiên Giang. Hình thành và lớn mạnh trong suốt 18 năm, luôn mong muốn đóng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển bền vững của đất nước, tạo một cuộc sống chất lượng hơn cho người dân. Tập đoàn CEO Group là một tập đoàn lớn với đa dạng hình thức kinh doanh, trong đó có kinh doanh bất động sản và nghỉ dưỡng. Và sonasea kiên giang là một trong những dự án đang được triển khai của CEO Group đang được đông đảo người dân nơi đây hi vọng sẽ là một trong nhưng khu đô thị hiện đại trong tương lai.

Kiên Giang là một thành phố có tiềm năng lớn để phát triển du lịch. Một số nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng này và đã quy hoạch, xây dựng với mục tiêu biến Kiên Giang trở thành một điểm đến du lịch bởi những ưu điểm mà thành phố này đang có. Không ngoại lệ, CEO Group cũng có những bước đi chiến lược để mở rộng thị trường, đầu tư lâu dài tại Kiên Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Hiện tại, tập đoàn CEO Group đang là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc, và là đơn vị đầu tư lớn nhất tại Bãi Trường cả về tốc độ triển khai và chất lượng sản phẩm, dịch vụ với tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort. Với 3 khu nghỉ dưỡng quốc tế đã đi vào vận hành đón khách: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, tập đoàn đang cung cấp 1.500 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cho du lịch đảo Ngọc, góp phần khai thác tiềm năng bất động sản và du lịch tại Phú Quốc.

CEO Group có dự án mới tại Kiên Giang

Dự án sonasea kiên giang là dự án tiếp theo giai đoạn 2020-2024 mà CEO Group lựa chọn phát triển tại Rạch Giá, Kiên Giang. Theo kế hoạch, dự án dự kiến khởi công xây dựng từ quý 2/2020 và đưa vào hoạt động từ quý 4/2024. Có quy mô 83,5ha, tổng nguồn vốn dự kiến đầu tư 2.624 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hiện đại, mang đến một cuộc sống hoàn toàn mới tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tiềm năng phát triển du lịch của sonasea kiên giang

Du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Như là một phương tiện truyền thông để quảng bá hình ảnh đất nước xa hơn đến đất nước bạn bè. Phát triển kinh tế du lịch chính là cách nhanh nhất để phát triển đất nước giàu mạnh, đời sống nhân dân đảm bảo chất lượng hơn. Việt Nam là một đất nước có lợi thế phong cảnh nên thơ, non nước trữ tình, cảnh đẹp đặc sắc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách du lịch, thế nhưng rất nhiều địa điểm vẫn chưa được khai phá hết.

Dự án sonasea kiên giang

Tọa lạc tại khu đất lấn biển, sonasea kiên giang sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, một mặt tiếp giáp biển, một mặt nằm tại vị trí trung tâm thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.Do đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều tỉnh có biển nhưng lại chưa có thành phố nào tiếp cận trực tiếp với biển như thành phố Rạch Giá và Hà Tiên. Nên nơi đây được nhận định sẽ là một khu vực có lợi thế rất lớn trong phát triển các khu đô thị ven biển trong tương lai.

Hơn nữa, Kiên Giang lại là một trong 4 cực tăng trưởng của vùng tăng trưởng của Long Xuyên, Rạch Giá là một trong những điểm phát triển kinh tế của tỉnh và là đô thị có nhiều điều kiện để phát triển bởi sức lan tỏa của các khu vực trọng điểm trong đầu tư và phát triển quốc gia: khu kinh tế ven biển Phú Quốc, cụm đảo Nam An Thới, Nam Du,…

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, giao thông cũng rất được đầu tư rất nhiều, tỉnh đã thông qua nghị quyết xây dựng đường giao thông ven biển kết nối với Rạch Giá- Châu Thành và Rạch Giá- Hòn Đất. Công trình cầu Vàm Cống được thông xe từ cuối tháng 5 đã giúp việc đi chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Rạch Giá rút ngắn thời gian đi rất nhiều. Bên cạnh đó, theo kế hoạch đường cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận- Cần Thơ sẽ thông xe trong năm 2020 và được khánh thành vào đầu năm 2021. Khi đó, Đồng bằng sông Cửu Long tăng tính kết nối với các vùng, liên kết vùng với TP. HCM giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng.

Mục tiêu của CEO Group chính là xây dựng dự án thành một khu đô thị hiện đại, thông minh kết hợp với các khu phức hợp văn phòng, thương mại, nghỉ dưỡng, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại hài hòa với môi trường, cảnh quan thiên nhiên và đạt chất lượng về cơ sở hạ tầng kĩ thuật. Cho nên, tập đoàn CEO Group đã lựa chọn và kí kết với Surbana Jurong nhằm từng bước thực hiện ước mơ hóa về khu đô thị sonasea kiên giang thông minh – một điểm sáng trong đầu tư tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.